10 người ngủ trong bóng đá giả tưởng NFL năm 2010

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Không theo thứ tự đặc biệt:

Jabar Gaffney (WR Broncos)
Gaffney đã được tung hoành nguyen cong phuong bao moi khắp giải đấu trong phần lớn sự nghiệp của mình; sự kiên nhẫn của anh ấy đã đưa anh ấy đến Denver, nơi bắt đầu giống như ở nhà.

Gaffney hiểu rất rõ về hành vi phạm tội và kinh nghiệm để trở thành người chơi có thể nhặt được nếp nhăn trong trò chơi ngay tại chỗ. Anh ấy sẽ bị hầu hết mọi người chú ý trong bản dự thảo tưởng tượng của bạn cho một tân binh mới sáng chói. Mất mát của họ là ăn cắp giấc ngủ của bạn.

Anthony Gonzalez (WR Colts)
Trước chấn thương của Gonzalez vào đầu mùa giải trước, các chuyên gia tưởng tượng đã đánh giá rất cao anh ấy trong bảng của họ. Hiện đang hồi phục và chiến đấu để có một công việc bắt đầu, Gonzalez bị đánh giá thấp hơn và sẵn sàng với một mức giá hời.

Chester Taylor (RB Bears)
RB này có thể mất vài tuần để bắt kịp ở Chicago, nhưng khả năng của anh ấy là không cần bàn cãi. Taylor là mẫu người chơi mà Mike Martz yêu thích và sẽ được sử dụng trong tất cả các pha của trò chơi. Đá quý tròn muộn với hàng tấn lộn ngược.

Clinton Portis (RB Redskins)
Mike Shanahan, tôi có cần nói nữa không? Hệ thống đã tạo ra sự tuyệt vời từ rác thải. Portis đã đảm bảo được công việc khởi đầu và sẽ là tâm điểm bất chấp tất cả các phương tiện truyền thông McNabb.

Matthew Stafford (QB Lions)
Điểm tưởng tượng không liên quan gì đến thành tích của các đội hay việc họ có đi đến vòng loại trực tiếp hay không. The Lions có một cuộc tấn công cường quốc trong tương lai sẽ xoay quanh Stafford và Calvin Johnson. Một khi đứa trẻ này nhận ra rằng không ai có thể bao phủ “mega-tron” và mọi mục tiêu khác đều mở do phạm vi bảo vệ gấp ba, Sư tử sẽ cộng điểm.

Julian Edelman (WR Patriots)
Edelman không phải là Welker, và cũng sẽ không bao giờ là như vậy. Nhưng chúa ơi, anh ấy làm tốt nhiệm vụ lấp đầy. Những người yêu nước yêu tốc độ của Edelman và không gặp khó khăn gì khi ném cho anh ấy 5-10 quả bóng mỗi trận. Anh ấy là mảnh bảo hiểm cuối cùng trong một mùa giải đầy những chấn thương kéo dài.

Arian Foster (RB Texas)
Foster chưa được chứng minh, nhưng đã trông xuất sắc trước mùa giải này. Slaton đang ở trong chuồng chó và tân binh vòng 2 Ben Tate đang ở IR; đó là công việc của anh ta để mất.

Foster sẽ không thất vọng về một cuộc tấn công mạnh mẽ như vậy. Người Texas chưa bao giờ có mỗi RB xuống và rõ ràng cậu bé này chưa phải là câu trả lời, nhưng cậu ấy sẽ được tạo mọi cơ hội để cố gắng đảm bảo danh hiệu đó.

Mike Williams (WR Seahawks)
Điểm đáng thương? Không phải như cách Pete Carroll nhìn thấy. Mike Williams là một người thích ngủ lại có cơ hội bổ sung một nhân tố mới vào đội hình Hawks. Anh ấy cao lớn với khả năng nhảy vọt tốt và (phần lớn) hiểu Carroll đang cố gắng cài đặt những gì ở Seattle. Williams là một viên ngọc tròn muộn có thể là một viên kim cương thô.

Anthony Dixon (RB 49er’s)
Tôi yêu Frank Gore nhiều như vậy, tiền sử chấn thương của anh ấy không thể bỏ qua. 49ers có một hàng công lớn và Dixon ấn tượng trước mùa giải sẽ tràn sang vai trò số 2 vững chắc ở San Francisco. RB ngủ tuyệt vời với một tấn lộn ngược.