Dự đoán bóng đá trường đại học – 2010 Stanford Cardinal

Huấn luyện viên trưởng bóng đá của Đại học Stanford, Jim Harbaugh, đã đưa chương trình Chọn bóng bầu dục đại học trở thành trận đấu xếp thứ nhất kể từ năm 2001 nhưng để thua ở Sun Bowl trước Oklahoma Sooners với tỷ số 31-27. The Cardinal cũng lần thứ hai vô địch USC sau bao nhiêu lần thử sức và đó là điều đáng tự hào, hầu hết các đội đều không một lần vô địch tại Los Angeles Coliseum chứ chưa nói đến 2 chuyến làm khách liên tiếp. Ra khỏi cuộc tấn công mạnh mẽ của Cardinal là người về nhì của Heisman, Tobe Gerhart, người đã được đưa vào vòng 2 của dự thảo NFL 2010.

Cardinal năm 2009 đã kết thúc với tỷ số 8-5 chung cuộc và so với tỷ lệ chênh lệch, vượt qua tỷ lệ cá cược tổng cộng 8 lần và dưới 8 lần, bây giờ không phải là điều gì đó, một đội có cùng thành tích thẳng lên, so với tỷ lệ chênh lệch và về tổng số. Cầu thủ Stanford đứng thứ  kevin de bruyne man city 11 về tốc độ ném bóng, trung bình 218 thước / trận nhưng chỉ đứng thứ 70 về ném bóng, trung bình 209 thước / trận và ghi được hơn 35 điểm / trận, đứng thứ 12 trên toàn quốc. Hàng thủ Stanford đã thực sự gây khó khăn vào năm ngoái với tổng cộng gần 403 yard mỗi trận, phần lớn là trên không, đối thủ ném hơn 264 yard mỗi trận, xếp thứ 110 trên toàn quốc. Hàng thủ cũng được 26,5 điểm mỗi phần thi.

Cardinal Stanford 2010-11 sẽ đi xa đến mức mà tiền vệ thứ hai Andrew Luck cho phép họ cũng đi được, Stanford có thể đã đánh bại Oklahoma Sooners nếu Luck không phải ngồi ngoài vì gãy ngón tay. May mắn sẽ ném trở lại những người nhận rộng rãi Ryan Whalen và Chris Owusu, những người có thể đi sâu vào bất kỳ ai trong trò chơi. Điểm mạnh thực sự của đội bóng này sẽ là hàng công, điều này sẽ cho phép Luck có nhiều thời gian để tìm ra người nhận mở và ai là người chạy lại, họ sẽ thích chạy phía sau những anh chàng này, 4/5 người bắt đầu từ năm ngoái trở lại trong chiến hào và người đứng đầu là Center Chase Beeler. Tải trọng đang chạy sẽ được chia sẻ bởi Stepfan Taylor, Tyler Gaffney và Jeremy Stewart.